THE 2-MINUTE RULE FOR BọC GHế SOFA QUậN BìNH TAN

The 2-Minute Rule for bọc ghế sofa quận bình tan

The 2-Minute Rule for bọc ghế sofa quận bình tan

Blog Article

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Dũng Phát chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa Quận Bình Tân uy tín chất lượng giá rẻ với đầy đủ chất liệu cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi tận dụng tối đa tài năng và kiến thức của đội ngũ thợ để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất.

Nệm và phao gòn được sửa căng phồng như mới Nhà chị Bình cũng đang sửa nên tạm thời chưa chuyển ghế về lại được. Chị có ghé xưởng bọc ghế sofa quận six để xem kiểm tra và khá bất ngờ với diện mạo mới này của bộ sofa.

Nhờ vật tư được nhập về với số lượng lớn và phương pháp vận hành hợp lý.

Bạn bỏ ra số tiền rất ít để sở hữu những sản phẩm bọc lại phù hợp. Giá tiền không mắc để bọc sản phẩm này.

Chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu, khắc phục những lỗi sản phẩm hư hỏng của sản phẩm cũ.

Lưng ghế không thẳng nên nệm cũng được cắt uốn lượn theo đường cong của lưng ghế.

Nệm ngồi sẽ được làm theo đường cong của lưng ghế Tất cả các vị trí có nệm của ghế sẽ được phủ một lớp gòn dày 5cm lên bề mặt. Lớp gòn mới này sẽ hỗ trợ tạo độ êm, tăng độ phồng cho ghế, quả trám sẽ nổi khối đẹp hơn sau khi được bọc lại.

Chiếc nệm được làm lại nguyên tấm, gối đã căng đẹp như mới sau khi được bọc lại

Sau một tuần, thợ đã bọc sofa cổ điển nhà anh Hạo xong. BearSofa đã chuyển ghế từ xưởng bọc ghế sofa quận six về lại nhà anh Hạo. Mời bạn xem ảnh chụp ghế tại nhà anh.

Lựa chọn chất bọc ghế sofa quận bình tan liệu và màu sắc: Thợ bọc ghế sofa quận Tân Bình của ThankSofa sẽ mang theo nhiều mẫu chất liệu để bạn chọn.

Bộ ghế bành kiểu Mỹ ở quận two vừa lớn, vừa nặng, mặt vải ngồi sờn nên chủ nhà lót mấy miếng da để ngồi đỡ

Theo chủ nhà, bộ ghế sofa này được mua cách đây gần ten năm với giá hơn one hundred triệu đồng. Nhưng hiện tại, bạn có thể thấy rằng tình trạng bộ sofa còn rất tốt. Ngoại trừ một số vết bẩn của thời gian trên lớp vải bọc.

Với hơn ten năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc ghế sofa, Xưởng Gia Lộc tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào công nghệ sản xuất Helloện đại nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Report this page